Bazaar – Ô zê

Chia sẻ từ Quảng Bình về “hội chợ vùng miền” mới nhất tại Hạ Long nơi các anh chị em VKAN có dịp gặp gỡ giao lưu rất sôi động.

 photo 3_zpsacb5bed2.jpg

Không biết các vùng khác thế nào chứ riêng Quảng Bình thì cứ đến dịp “hội chợ” hàng năm là háo hức chi lạ. Cái cảm giác được đi chợ đêm bazaar mua bán, ăn uống và đặc biệt là được “chém” và cũng “bị chém” một cách rất đỗi ngọt ngào … hehe.

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay thiếu vắng nhiều hotgirl, mấy món tẩm quất mát xa “vui lòng khách đến, thoải mái khách đi” không thể áp dụng được nữa. Giờ phải chuyên về chất với tinh thần vì sức khỏe của thượng đế, đặc biệt là làm sao nếu buôn bán không trót lọt thì anh em cũng có thể “tự xử” được…Sau khi tổng hợp và phân tích thị trường kỹ lưỡng, ban cố vấn thống nhất: Mực khô + rượu chuối, trứng lộn + tương gừng và món cháo bánh canh gạo lứt đậm đà hương vị miền Trung.

Kết quả buôn bán vượt mức mong đợi, hàng bán cháy khét lẹt. Đặc biệt là món cháo canh, “tiếng lành đồn xa” người kéo đến ngùn ngụt, huy động hết nhân lực mà vẫn không phục vụ hết nhu cầu của thượng đế. “Cho chị 2 tô nhé, chị trả tiền và đợi nãy giờ rồi”, “Anh quay lại lần 2 rồi nhé, ưu tiên anh trước đi”…”Ôi, sao mà đã thế không biết”, anh chị em bảo nhau: chỉ mời thôi mà mọi người hưởng ứng ăn cho ri là đã sướng, đằng này lại còn thu được tiền nữa … hêhê.

Quầy mực khô và rượu chuối cũng rôm rả không kém “Anh nào xương cốt mỏi mê, uống ly rượu chuối đê mê lại liền”…Người nướng, người xé, thượng đế cho vào mồm, mực Quảng Bình ngọt ngào như con gái xứ Quảng vậy. Ai không nếm thử một lần thì ân hận cả đời nhé 😀

Nhưng nói túm lại, bán hàng mà không có khách thì làm sao nhỉ??! Đặc biệt rất cám ơn anh chị em các vùng miền đã hưởng ứng với tinh thần thưởng thức đặc sản Quảng Bình và vì đàn em thân yêu! Hẹn gặp lại bazaar năm sau nhé!

Đừng nói em đây “chèo kéo” nhé!

Tiền “boa” góp quỹ các em vui …hihi!

 photo 1_zpsad0d9b11.jpg

Một số hình ảnh tại Bazzar (xin mượn đất của Quảng Bình để trưng hình các vùng khác luôn ạ – lời admin):

Chuẩn bị dọn hàng nào! Hấp dẫn từ khâu chuẩn bị!

 photo 2_zpsc2328c96.jpg

 photo IMG_0116_zps9b32b0f7.jpg photo IMG_0105_zps10fee945.jpg

Mực khô chấm với tương gừng

Ăn vào anh thấy phừng phừng làm sao?!

 photo 4_zps95fc5f78.jpg

 photo 3_zpsacb5bed2.jpg

 photo IMG_0102_zpsd1dd10c5.jpg

 photo IMG_0100_zps69173b5c.jpg

 Hoạt động ngoài lề nhưng không kém phần gay cấn:

 photo 5_zps160e326e.jpg

Chiến đấu tới hơi thở cuối cùng để góp quỹ cho các em

 photo 1275367_547601281973482_880426387_o_zpsc2b821d7.jpg

 photo IMGP2813_zps8f19f452.jpg

Phần tổng kết đóng góp sẽ được gửi tới anh chị em sau, hứa hẹn sẽ nhiều con số bất ngờ!

Lê Đức Hà
Quảng Bình, tháng 9/2013

This entry was posted in 4. Chia sẻ. Bookmark the permalink.

3 Responses to Bazaar – Ô zê

  1. Hoa Cải says:

    Công nhận món bánh canh Quảng Bình ngon. Người viết bài này cũng rất ngọt :), hèn chi quầy QB đắt hàng.

  2. Dokhigio says:

    Hic, năm nay không có trò chơi nhưng tinh thần vẫn lên ngùn ngụt – tiền chảy ào ào vào quỹ VKAN. Sang năm sẽ tổ chức mấy trò kinh điển kiểu: “bịt mắt bắt vịt” – trò chơi vận động hay nhất thế kỷ hay “đào vàng” – trò chơi văn phòng phổ biến nhất Plan. Đảm bảo sẽ them nguồn thu cho các cháu

  3. Tillys promo says:

    usually posts some very exciting stuff like this. If you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *