Áo ấm cho em 2013 – Chở mùa đông ấm lên núi

Với sự hỗ trợ và đồng hành của các bác, các anh, các chị và các em cùng Quỹ Vui-Khỏe-Ấm-No trong thời gian qua, 500 chiếc áo ấm (trị giá 55,000,000vnd) đã và đang được đóng gói  lên đường từ ngày 10/12/2012 tới các em vùng núi Quảng Trị, Quảng Ngãi và Kon Tum.

Theo dự kiến, số lượng cụ thể được phân chia như sau: 

Quảng Trị: 150 chiếc

Quảng Ngãi: 150 chiếc

Kon Tum: 200 chiếc

Các anh chị em tại vùng Quảng Trị, Quảng Ngãi và Kon Tum đã nhận được thông báo này và đang lập kế hoạch chuyển tiếp tới tận tay các em thuộc các địa bàn xa trung tâm trong thời gian sớm nhất. Các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi và đón chờ những hình ảnh sớm nhất từ những địa bàn trên nhé!

Xin chân thành cảm ơn!

This entry was posted in 2. Những gì chúng tôi đang làm, Áo ấm cho em and tagged . Bookmark the permalink.

2 Responses to Áo ấm cho em 2013 – Chở mùa đông ấm lên núi

  1. Do you mind if I quote a few of your articles as long as I provide credit and sources back to your webpage? My blog site is in the very same area of interest as yours and my users would genuinely benefit from some of the information you provide here. Please let me know if this okay with you. Appreciate it!

  2. Hab überlegt, ob ich die Blinker bei Betätigung des Rolltores blinken lasse. Wär aber ne aufwändigere Schaltung, oder ich lasse nur bei “Tor runter” blinken…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *