HSBC đồng hành cùng VKAN – Công trình bếp ăn trường MN Nà Trạng (Thái Nguyên)

Một lần nữa, VKAN lại có dịp được hợp tác và kết nối Ngân hàng HSBC với một địa bàn khó khăn cần sự giúp đỡ. Công trình bếp ăn điểm trường mầm non Nà Trạng, xã Tân Dương, huyện Định Hóa, Thái Nguyên đã được hoàn thành trong niềm hân hoan của học sinh, giáo viên và phụ huynh. Vậy là từ năm học 2014-2015 này, các cô đã có thể tổ chức nấu ăn bán trú cho các con. Buổi trưa các con có thể ở lại trường ăn và ngủ trưa thay vì phải lặn lội về nhà như trước.

Quỹ VKAN xin gửi tới bạn đồng hành một số hình ảnh trong quá trình xây dựng và hoàn thành bếp ăn khang trang, sạch đẹp:

 photo tn1_zpsd193d6e0.jpg

 photo tn3_zps7f0889ea.jpg

 photo tn4_zpsd9135c28.jpg

 photo tn5_zps31d17a3c.jpg

 photo tn6_zps4e788aa0.jpg

 Địa phương, nhà trường và giáo viên trường mầm non Nà Trạng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị em từ ngân hàng HSBC về sự giúp đỡ quý báu này. Trong quá trình xây dựng, VKAN cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ủy ban nhân dân xã và các cán bộ chuyên trách. Xin cám ơn anh chị em VKAN tại Thái Nguyên đã nỗ lực hỗ trợ quá trình xây dựng rất nhiều. Một nỗ lực không hề nhỏ đã tạo nên sự khác biệt lớn. Mong bếp ăn đi vào hoạt động sẽ giúp các con có được bữa ăn chất lượng và đảm bảo tại trường.

This entry was posted in 2. Những gì chúng tôi đang làm, 3. Nhịp cầu yêu thương and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *