Mừng Vui Khỏe Ấm No tròn 1 tuổi

Thời gian trôi thật nhanh. Vui Khỏe Ấm No tròn một tuổi.

Một tuổi, tuổi đầu tiên của đời người, con người nhú những chiếc răng sữa đầu tiên, chập chững những bước đi đầu tiên, tập tọe những âm tiết đầu tiên, gọi bố, gọi mẹ, gọi ông, gọi bà và măm măm.

Một tuổi, tuổi đầu tiên của Vui Khỏe Ấm No, hơn 500 triệu đồng tiền mặt được quyên góp, hàng chục tấn quần áo và đồ dùng đã qua sử dụng được tập hợp và chuyển tới các địa điểm và tận tay gia đình khó khăn, hàng nghìn đôi dép mới và tấm áo mới được phát tận tay các trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trong năm đầu tiên, đã có 17 nhà hảo tâm cam kết bảo trợ dài hạn các trường hợp gia đình và trẻ đặc biệt khó khăn. Và còn nhiều con số và hoạt động ấn tượng được cập nhật thường xuyên tại http://vuikhoeamno.com/

Sang tuổi mới, tuổi thứ hai của Vui Khỏe Ấm No chúng tôi đặt ra và quyết tâm đạt được nhiều mong muốn hơn nữa so với năm đầu tiên. Hãy luôn cùng đồng hành và sát cánh với chúng tôi – Quỹ Vui Khỏe Ấm No.

Trân trọng,

Quỹ Vui Khỏe Ấm No

P/S: Chân thành cảm ơn 12 nhà hảo tâm đã ủng hộ bánh gato (trị giá 300.000đ) và món quà mừng sinh nhật đầu tiên (300.000đ tiền mặt).

This entry was posted in 4. Chia sẻ and tagged . Bookmark the permalink.

3 Responses to Mừng Vui Khỏe Ấm No tròn 1 tuổi

  1. Quỳnh says:

    Nhân dịp này chúng em cũng muốn cảm ơn các nhà hảo tâm đã, đang và sẽ luôn ủng hộ cho VKAN! Mong các anh chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng em để xây dựng Quỹ ngày 1 vững mạnh và có thêm nhiều trẻ hơn nữa được giúp đỡ.

  2. Hoa Cải says:

    Chúc mừng sinh nhật VKAN. Cháu Hồ Thu Nga (Nhí) xin ủng hộ 10 cặp sách cho các bạn nhỏ. Cháu mong các bạn nhỏ đều được đến trường và cảm thấy “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”!

  3. ATK bananas says:

    Miềng phục miềng quá, VKAN hỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *