Những món quà Tết ấm tình

Sáng ngày 24/1 tức 24 Tết, anh chị em đại diện VKAN tại Quảng Bình đã thăm và hỗ trợ 2 gia đình khó khăn đã từng được VKAN giới thiệu với bạn đồng hành.

Một trong số đó là em gái của cháu Tình. Hiện cháu đang ở với bà nội, bố cháu cũng ở nhà để chăm sóc cháu và anh trai. Gia đình rất cám ơn món quà tết đầy ý nghĩa của nhà bảo trợ trước thời điểm trước Tết rất ý nghĩa. Cháu bé rất ngoan và mạnh khỏe. Cháu uống xong hộp sữa và ngủ ngon lành trên tay, trông thật đáng yêu! Gia đình cũng được biết là từ nay không còn nhận được sự giúp đỡ của nhà tài trợ nữa. Hy vọng bố và bà sẽ tạo mọi điều kiện để chăm sóc cho cháu khôn lớn và mạnh khỏe.

 photo IMG_0019_zps4369725c.jpg

 photo IMG_0022_zps25c0bca7.jpg

 photo IMG_0026_zpsffc7f0ef.jpg

Gia đình thứ 2 là gia đình cháu Sáng và Lương (xã Hải Ninh). Sắp đến tết rồi mà cả nhà cũng chưa mua sắm được gì để chuẩn bị tết. Món quà Tết của nhà tài trợ thật ý nghĩa biết bao. Tết này cả nhà sẽ có một cái tết thật đầm ấm và đầy đủ. Hy vọng ra Tết gia đình sẽ được đón nhà tài trợ tới thăm với kế hoạch phát triển chăn nuôi tạo nguồn thu nhập. Các cháu gửi lời cám ơn và chúc mừng năm mới tới nhà tài trợ và chương trình VKAN.
 photo IMG_0007_zps8055840f.jpg

 photo IMG_0004_zpscaabe20e.jpg photo IMG_0002_zpsce0f8742.jpg

Thay mặt gia đình, xin cám ơn bạn đồng hành của VKAN, chúc các anh chị và các bạn cùng gia đình năm mới Giáp Ngọ hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn!

Trần Thị Mỹ Lệ

Quảng Bình

This entry was posted in [08-QB] Bé Tình, [11-QB] Nụ cười của Sáng and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *