Quyên góp đồ dùng cũ

Có những thứ không dùng đến mà bạn không muốn vứt đi? Bạn muốn giúp đỡ những trẻ em nghèo, những gia đình còn khó khăn?

Hãy tập hợp những đồ dùng (cũ hoặc mới) mà bạn không dùng tới nữa và liên hệ ngay với chúng tôi. Những đồ dùng này sẽ được nhận từ hôm nay đến hết thứ 2 (4/6). Đội công tác sẽ giúp chúng ta gửi những món đồ này tới tay các em nhỏ, các gia đình còn khó khăn tại Quảng Bình như những món quà nhỏ cho ngày 1/6.

Mọi thông tin xin liên hệ: Nguyễn Thị Thanh Thủy
Mobile: 0915 342 385

Xin chân thành cảm ơn mọi người!

This entry was posted in 4. Chia sẻ and tagged , . Bookmark the permalink.

5 Responses to Quyên góp đồ dùng cũ

 1. Thuy Nguyen says:

  Giờ thì mình đã hiểu. Thấy một số bạn đang phân loại quần áo người lớn và trẻ em, sách giáo khoa còn dùng được, đồ chơi nữa. Không khí khẩn trương lắm.

  Cảm ơn đội công tác Quảng Bình. Các bạn đi tàu nên chắc chắn sẽ tranh thủ để mang được càng nhiều đồ càng tốt.

 2. Quynh says:

  2 ngày nay em đã đảo lộn nhà mình rồi. Mai cuối tuần, sẽ qua nhà bà nội, bà ngoại, ông trẻ, bà trẻ…đảo tiếp. Quyết tâm gom được nhiều đồ cho các cháu!

 3. Thu Ba says:

  Rất nhiều người hứa là thứ 7 và chủ nhật này sẽ “dọn nhà” để thứ 2 mang đồ đến, tiếp tục phân loạt để khoảng 8h tối thứ 2, 4/6 là đội Finance mang lên tầu thẳng hướng Quảng Bình mà tiến nhé. Các bạn ở đầu Quảng Bình cũng đã sẵn sàng tiếp nhận và đồ sẽ được chuyển tới các gia đình có nhu cầu theo các chuyến công tác tới xã, thôn/ bản và gia đình của các bạn.

  Đồ được góp sau ngày 4/6 cũng sẽ được tập hợp lại và tiếp tục gửi cùng các chuyến công tác tiếp theo đi Quảng Bình cũng như các địa bàn khác nữa.

  Cám ơn mọi người rất nhiều. Rất vui.

 4. Thuy Nguyen says:

  Tổng cộng 11 tải (bao gồm 6 tải quần áo người lớn, 2 tải quần áo trẻ em, 3 tải sách giáo khoa + cặp sách + tạp chí, truyện), và 4 thùng đồ chơi và sách đã cập bến Quảng Bình an toàn và nguyên vẹn.

  Cảm ơn đội Quảng Bình đã tiếp nhận số hàng này và phân phát đến các điểm trường, gia đình và cá nhân trẻ trong thời gian tới.

 5. Thu Ba says:

  Đông – Kontum đã gửi đề xuất số lượng màn cho các trường mầm non, tiểu học và THCS bán trú ở 7 xã của Huyện KonPlong: 1,947 màn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *