Thông tin đóng góp cho chuyến đi Xín Mần, Hà Giang

Các bạn đồng hành của VKAN thân mến, những ngày này Hà Nội đang rét đậm, nhưng cái rét như cắt da cắt thịt ngoài trời không làm lòng chúng tôi bớt ấm áp khi nhận được những thông tin ủng hộ cho chuyến đi từ thiện sắp tới tại Xín Mần. Hưởng ứng lời kêu gọi vì trẻ em Nấm Dẩn và Nàn Ma (Xín Mần, Hà Giang) của nhóm “Tình nguyện vì sự phát triển” và VKAN, nhiều cá nhân và tập thể đã liên hệ với chúng tôi để đóng góp cho chương trình. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp này và mong là chuyến đi sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa, sẽ diễn ra tốt đẹp và đem lại niềm vui cho các em mầm non tại 2 xã trên trong mùa đông khắc nghiệt này.

Xin gửi các bạn chi tiết đóng góp cho đến ngày 4/1/2012:

Thông tin chi tiết về chương trình mời các bạn theo dõi tại đây

This entry was posted in 2. Những gì chúng tôi đang làm, 4. Chia sẻ and tagged , , , . Bookmark the permalink.

5 Responses to Thông tin đóng góp cho chuyến đi Xín Mần, Hà Giang

 1. Thu Ba says:

  Tranh thủ cập nhật thông tin nào:

  Quá trưa 9/1/2013 – Vũ Ngọc Dũng:

  Thưa các anh, chị và các bạn!
  Tính đến hôm nay thì các khoản hỗ trợ dự kiến cho các trẻ em tại Xín Mần, Hà Giang chỉ còn thiếu 500 bát inox cho các trẻ ăn cơm tại 15 điểm trường mầm non của 2 xã. Một tin vui, cám ơn anh chị nhóm Vui Khỏe Ấm No, đã tìm được một chỗ mua áo ấm rẻ hơn so với dự kiến ban đầu (150,000/ chiếc), nay chỉ có khoảng 110,000/ chiếc.

  Các anh, chị và các bạn có ý định tham gia cùng với đoàn đi Xín Mần, Hà Giang bố trí lịch công tác, thời gian làm việc và cả xe nữa nhé (ăn, ở, đi lại tự túc). Lịch trình như sau:
  – Sáng 25/1 (thứ 6): Xuất phát lúc 7h.30, dự kiến đến Xín Mần khoảng 17h.00
  – Ngày 26/1 (thứ 7): Đến 2 điểm trường của Nấm Dẩn và Nàn Ma
  – Ngày 27/1 (chủ nhật): Về lại Hà Nội.
  Lịch trình cụ thể chi tiết về ăn, ở nhóm sẽ thông báo 1 tuần trước ngày khởi hành!
  Trân trọng cám ơn anh, chị và các bạn!

  14h 9/1/2013 – Nguyễn Thanh Thủy

  Dear anh Thanh and Hiền,

  Tin rất vui trong ngày hôm nay là nhóm Dũng đã huy động đủ tiền mặt cho 100 áo rét cho chuyến đi ngày 26-27/1 tới đây tới 2 xã huyện Xín Mần.

  Vậy anh Thanh và Hiền có thể giúp phân chia nam/ nữ và độ tuổi (nếu được) của 100 trẻ dự kiến này nhé. Em cần số liệu nam/ nữ trong tuần này để đặt áo rét. Do cuối vụ rồi nên loại áo mặc chung cho cả nam và nữ không đủ số lượng 100 như mình yêu cầu.

  Cảm ơn anh Thanh và Hiền.

  Thủy

  14h30 9/1/2013 Vũ Ngọc Dũng
  Dear chị Thủy và các anh,

  Em vừa gọi điện cho 2 chị ở Nấm Dẩn và Nàn Ma rồi, chắc khoảng tổi nay hoặc sáng mai thì hai chị ấy sẽ gửi thông tin cho mình. Em sẽ gửi chị thông tin khi em nhận được (Xã Nấm Dẩn mình sẽ đến điểm Nấm Dẩn, xã Nàn Ma mình sẽ đến Nàn Lý)

  Em cám ơn chị

  E Dũng

 2. Hà Văn Thanh says:

  Chào tất cả mọi người

  Anh vừa đi thôn Bản Chè 2 về rất rét và suýt nữa thì ăn chuối cả nải do trời mưa đường trơn và bé tẹo. Nhận được tin vui đã lấy lại được tinh thần.

  Cảm ơn mọi người

  Hà Văn Thanh

 3. Thủy Nguyễn says:

  Đã nhận được thông tin về giới tính và tuổi của các con ở 2 điểm trường Nấm Dẩn và Nàn Ma. Đã gọi điện đặt hàng áo ấm cho các con và đang chờ lấy. Cám ơn các cô giáo và cám ơn Dũng.

 4. Thu Ba says:

  Anh chị em ơi, cập nhật mới nhất từ bạn Vũ Ngọc Dũng tối qua, 25/1/2013 đây:

  Thưa các anh, chị và các bạn!
  Thay mặt nhóm, xin gửi lời cảm ơn tới tất cả anh, chị và các bạn trước sự thiện nguyện và hảo tâm của anh chị đã dành cho các em tại Hà Giang.
  Chiều nay 14h.30 nhóm đã xuất phát lên đường đi Hà Giang. Hiện nhóm đã đến Bắc Quang – Hà Giang nghỉ ngơi để sáng mai tiếp tục lên đường.
  Có một điều, nhóm xin chia sẻ với các anh, chị và các bạn mong mọi người thông cảm đó là đến phút thứ 89 thì kế hoạch đi đến 2 xã tại Xín Mần (Nấm Dẩn và Nàn Ma) bị hoãn lại do có đoàn cấp cao của Chính Phủ lên Xín Mần công tác do đó tất cả các xã được chỉ thị không được tiếp đón bất cứ đoàn nào đến thăm sau ngày 28/1/2013. Tuy nhiên, nhóm đã họp bàn và quyết định vẫn đi Hà Giang theo đúng lịch trình đã định và có sự thay đổi:
  – Tất cả các đồ đã mua theo kế hoạch bao gồm: bát inox, thìa inox, áo ấm, dép tổ ong, sách truyện, bình ủ cơm, canh và nước ấm từ sự hảo tâm của các anh, chị và các bạn vẫn giữ nguyên gửi tặng 2 xã Nấm Dẩn và Xín Mần và sẽ trao lại cho các em bởi các cán bộ của tổ chức Plan Quốc tế đang làm tại Xín Mần.

  Nhóm quyết định đi 3 điểm trường của 2 xã thuộc huyện Hoàng Su Phì gửi tặng các áo ấm mới, dép tổ ong, chăn nỉ, tất….cho 100 trẻ tại 2 xã này bởi có thể nhóm sẽ đi vào dịp sau Tết cũng không sao nhưng có điều trong khi các đồ áo, tất, dép…nằm trong kho đợi chúng ta mang đi thì ngoài kia các em phải chịu đựng cái rét hàng ngày, đó là điều đó có công bằng, có ý nghĩa không?. Đây là các đồ mới được trích ra từ một phần nhỏ tiền các anh, chị và các bạn ủng hộ, và phần lớn là từ sự ủng hộ của các anh, chị và các bạn đã gửi đồ mới cho nhóm để gửi tặng các em tại Xín Mần
  – Như vậy, thay vì chúng ta đi Xín Mần, ngày mai nhóm sẽ đi Hoàng Su Phì – vất vả hơn, gian nan hơn nhưng cũng góp thêm phần ý nghĩa hơn cho chuyến đi khi có nhiều trẻ em được quan tâm và đón nhận sự thiện nguyện và hảo tâm của các anh chị và các bạn.
  – Nhóm sẽ cập nhật tình hình tại thực địa cũng như tài chính cho hoạt động này sau khi hoàn thành công việc.
  Một lần nữa, thay mặt nhóm xin cảm ơn tất cả các anh, chị và các bạn đã ủng hộ chương trình, mong các anh, chị và các bạn thông cảm về sự thay đổi này.

  Trân trọng!

 5. BookerJuicy says:

  I often visit your page and have noticed that you don’t
  update it often. More frequent updates will give your site higher authority & rank in google.
  I know that writing articles takes a lot of time, but
  you can always help yourself with miftolo’s tools which will shorten the time
  of creating an article to a couple of seconds.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *