“Tình nguyện vì sự phát triển” sắp lên với Xín Mần

Kì này, Vui-Khỏe-Ấm-No xin trích lời anh Vũ Ngọc Dũng, bạn đồng hành của VKAN, đại diện nhóm “Tình nguyện vì sự phát triển” chia sẻ về chương trình “Mùa đông này ấm hơn” sắp diễn ra tại Xín Mần, Hà Giang. Chương trình là sự hợp tác của Quỹ VKAN và nhóm, phối hợp cùng Phòng Giáo dục huyện Xín Mần. VKAN xin mời các bạn cùng theo dõi hành trình và góp sức cùng “Mùa đông này ấm hơn nhé”! Xin chân thành cảm ơn!

***

Lời đầu tiên, thay mặt nhóm “Tình nguyện vì sự phát triển” xin gửi tới các anh, chị và các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời cảm ơn sâu sắc đã đồng hành cùng chúng tôi trong các sự kiện từ thiện vừa qua!

Trong 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thì mùa đông đối với người nghèo vùng cao, đặc biệt là trẻ em luôn là mùa khó khăn, vất vả nhất. Bởi lẽ, họ vừa phải vật lộn với cuộc sống “chưa bao giờ no đủ” vừa phải chống chọi với cái lạnh, cái rét xuyên thấu da thịt. Cụm từ mà các cô giáo mầm non nghe các em tâm sự nhiều nhất trong mùa đông đó là “Cô ơi, con lạnh lắm”. Để phần nào giúp các trẻ em nghèo có được một mùa đông ấm hơn, được sự kết nối và hỗ trợ của Quỹ “Vui Khỏe Ấm No” và Phòng Giáo dục huyện Xín Mần, Hà Giang, nhóm “Tình nguyện vì sự phát triển” kết hợp với Quỹ VKAN tổ chức sự kiện “Mùa Đông Này Ấm Hơn” cho trẻ em tại Xín Mần, Hà Giang. Địa điểm của sự kiện này là 2 điểm trường mầm non xã Nấm Dẩn, xã Nấm Dẩn và điểm trường thôn Nàn Lý xã Nàn Ma, huyện Xín Mần, Hà Giang.

Dự kiến chương trình sẽ hỗ trợ bao gồm:

i) 6 bình ủ cơm, canh và nước ấm;

ii) 100 áo khoác ấm cho 100 trẻ tại 2 điểm trường;

iii) Dép tổ ong cho 100 trẻ tại 2 điểm trường;

iv) Bát ăn cơm và thìa bằng inox cho 500 trẻ em tại 15 điểm trường của 2 xã;

v) Truyện tranh để cô giáo đọc cho trẻ.

Tổng kinh phí dự kiến khoảng 29,000,000 VND. Ngoài ra còn huy động các đồ dùng, đồ chơi cũ, mới, quần áo cho trẻ em/ người lớn cũ/ mới, chăn bông, màn cũ/ mới. Dự kiến ngày đi vào 2 ngày 26-27/01/2013. Chương trình sẽ có sự thay đổi phù hợp với mức độ huy động và thiện nguyện của các anh, chị và các bạn – những tấm lòng, trái tim nhân hậu, sẻ chia.

Hy vọng rằng, cùng nhau chúng ta sẽ góp phần giảm bớt những tâm sự ‘Cô ơi, con lạnh lắm” cho các em vùng cao tại Xín Mần, Hà Giang.

Thông tin liên hệ, hỗ trợ:
Mr. Vũ Ngọc Dũng: ĐT: (+84) 975.066.286. Số tài khoản: 0011001544195 tại Vietcombank – Trụ sở chính 198 Trần Quang Khải, HN
Quỹ Vui Khỏe Ấm No tại địa chỉ: http://vuikhoeamno.com/

Trân trọng cám ơn sự hảo tâm, thiện nguyện của các anh, chị và các bạn dành cho trẻ em vùng cao Xín Mần, Hà Giang.

 Vũ Ngọc Dũng
This entry was posted in 2. Những gì chúng tôi đang làm, 4. Chia sẻ, Áo ấm cho em, Đồ dùng học tập and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

9 Responses to “Tình nguyện vì sự phát triển” sắp lên với Xín Mần

 1. Thu Ba says:

  Rất vui mừng vì Vũ Ngọc Dũng và các bạn cùng đồng hành với bọn mình. Chúng ta cùng cố gắng để đạt được mục tiêu nào 🙂

 2. Quỳnh says:

  Mong có thêm nhiều tấm lòng hảo tâm như nhóm các bạn anh Dũng. Cảm ơn các anh chị nhiều lắm!

 3. Hoa Cải says:

  Các hoạt động của các bạn rất thiết thực, chắc chắn sẽ mang lại ấm no và niềm vui cho trẻ.

 4. Thu Ba says:

  Vũ Ngọc Dũng và các bạn ơi, đã tìm được người góp 100 đôi dép tổ ong rồi nhé 🙂

 5. Thu Ba says:

  Dũng và các bạn cố gắng lên nhé, bên này mọi người cũng sẽ cố gắng để chúng ta có thể đạt được chỉ tiêu rồi còn lên đường như kế hoạch nhỉ 🙂

 6. Thu Ba says:

  Dũng và mọi người ơi, anh Phạm Văn Chính góp 500,000 đồng, chị Đinh Nguyệt Anh góp 500,000 đồng nữa nhé.

 7. Thu Ba says:

  Tin vui mới nhận được từ cô giáo Lưu Thanh Hà:

  “Kính gửi anh Chính,
  Lớp 8a7 trường Giảng Võ xin gửi tặng các em bé ở 2 trường tiểu học 100 đôi dép tổ ong trị giá 1tr đồng. Em và 3 người bạn nữa xin gửi tặng 2 trường này một số truyện tranh mới trị giá 1.500.000 đ. Em đã mua truyện tranh và đóng gói rồi anh ạ. Lúc nào em gửi số tiền 1.000.000 và số truyện này cho anh được ạ? Hay là em gửi cho chị Hạnh ạ?”

  @ Dũng và các bạn: như vậy là đã có khẳng định việc ủng hộ 100 đôi dép như đã cập nhật và thêm truyện tranh nữa nhé.

  Xin chân thành cảm ơn cô giáo, các bạn và các em ở lớp 8A7 trường Giảng Võ.

 8. E.Thuy says:

  Nàn Ma trời đang lạnh giăng mờ sương, áo ấm và dép cho các cháu lên thật đúng dịp quá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *