Ủng hộ Xù và Xì để giúp các bạn nhỏ vùng cao

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ – chắc hẳn nhiều bố mẹ ở đây đã từng dạy con điều này. Hôm nay VKAN xin được gửi tới các bạn câu chuyện về tuổi nhỏ làm việc nhỏ như thế của 2 bạn Xù và Xì nhé:

ỦNG HỘ XÙ – XÌ ĐỂ NĂM NAY GÓP MUA ĐƯỢC MỘT BÒ NÁI SINH SẢN TẶNG GIA ĐÌNH BẠN NGHÈO Ở VÙNG CAO

Năm ngoái, được sự khích lệ và ủng hộ của nhiều người, anh em Xù – Xì đã làm Lịch Nhâm Thìn và đóng góp được 7,000,000 đồng, tương đương với 700 đôi dép tổ ong tặng các bạn nhỏ vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Năm nay, dù hơi muộn nhưng tiếp tục quyết tâm làm sao góp mua được một cô bò nái sinh sản tặng một gia đình bạn nghèo ở vùng cao  với ước mong rồi sẽ có thêm những con bê nữa (Hai anh em Xù –Xì đã bàn và chọn đấy)

Mời các cô các bác và các anh chị ủng hộ quyết tâm này bằng cách mua Lịch năm Quý Tỵ do anh em Xù- Xì cùng sáng tác nhé. Giá mỗi quyển lịch là 150,000 đồng. Trong tuần tới sẽ có lịch. Cả hai anh em năm nay cũng chỉ có 100 bản lịch này và được đánh số từ 1 đến 100.

 photo Bia-749x1024_zps40ced3fe.jpg

 photo Bia-749x1024_zps40ced3fe.jpg

 photo Bia-749x1024_zps40ced3fe.jpg

 photo Bia-749x1024_zps40ced3fe.jpg

Đúng là câu chuyện nhỏ mà đóng góp và nỗ lực không hề nhỏ. Các cô các chú và các bạn hãy cùng ủng hộ cho VKAN và 2 bạn Xù-Xì để một chú bò nữa lại sắp được về với các bạn nhỏ vùng cao nhé!

This entry was posted in 2. Những gì chúng tôi đang làm, 3. Nhịp cầu yêu thương and tagged . Bookmark the permalink.

6 Responses to Ủng hộ Xù và Xì để giúp các bạn nhỏ vùng cao

 1. Van Chinh says:

  Dear Thuba ơi

  Quả lịch ‘dự án bò’ này hay quá, xin đăng ký mua 2 quyển lịch nha!

  Good luck
  Thanks
  Văn Chính

 2. Thu Ba says:

  Cám ơn anh Chính và mọi người đã quan tâm và ủng hộ. Ngày mai lịch đã ra lò nhưng đến hôm nay gần 100% số lịch đã có chủ tương lai rồi ạ.

 3. Quỳnh says:

  Đề nghị Xù Xì sản xuất thêm lịch ạ. Tình hình là VKAN nhận được nhiều đơn đặt hàng quá cơ 🙂

 4. Thu Ba says:

  Báo cáo cả nhà là khoản lịch này đã vượt kế hoạch 150% rồi nhé. Cả nhà Xù-Xì xin chân thành cảm ơn tất cả. Rất xin lỗi những anh chị em không theo dõi trên FB và không được thông báo. Đến giờ này có muốn cũng không thể nào có thêm lịch để phục vụ nữa đâu ạ. Kế hoạch là khi trời ở Mèo Vạc bớt rét, các cô chú trên đó sẽ giúp Xù-Xì tìm mua một cô bò nái để tặng một gia đình bạn nghèo. Anh chị em Vui-Khỏe-Ấm-No sẽ đón cô bò thứ 6 nhé. Hồi hộp quá.

 5. HBM says:

  Mình không muốn có mục riêng nên ké trang lịch Thu Ba gửi lên để chúc toàn thể anh chị em quỹ VKAN nhiều thành công trong năm mới và đó sẽ là nhiều niềm vui được nhân rộng của tất cả chúng ta.

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

 6. Quỳnh says:

  Cảm ơn nhà báo. Mong trong năm mới bọn em sẽ có thêm nhiều bạn đồng hành tâm huyết như nhà báo. Chúc nhà báo và gia đình vạn sự như ý 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *