Các hình thức đóng góp

 photo DSC_6443_zps38d0de88.jpg

Chỉ với:
* VND 9,000 bạn có thể giúp trẻ giữ ấm và an toàn đôi chân bằng một đôi dép tổ ong.
* VND 120,000 bạn có thể giúp trẻ giữ ấm suốt mùa đông bằng một cái áo khoác
* VND 160,000 bạn có thể giúp trẻ có một giấc ngủ ngon hơn bằng một chiếc chăn bông….

Còn rất rất nhiều điều bạn có thể mang lại cho trẻ vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Có nhiều lựa chọn và không chỉ giới hạn ở việc:
* Giúp đỡ, bảo trợ một lần hoặc bảo trợ trẻ có hoàn cảnh khó khăn lâu dài
* Hỗ trợ trẻ, nhóm trẻ, gia đình trẻ bằng việc đóng góp tiền mặt, quần áo, đồ dùng học tập, đồ chơi (mới hoặc đã qua sử dụng nhưng còn tốt).
* Tham gia tình nguyện vào các hoạt động của Quỹ.
* Đóng góp ý kiến để Quỹ hoạt động tốt hơn

Liên hệ đóng góp:
Nguyễn Thị Thanh Thủy
Mobile: 0915 342 385
Số tài khoản: 108 2005 738 1014
Ngân hàng Kĩ thương – Techcombank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn!

10 Responses to Các hình thức đóng góp

 1. Hau says:

  Dear chị Thủy và ban quản lý blog,

  E đề nghị sửa ở phần tên ngân hàng là TECHCOMBANK – ngân hàng kỹ thương, vì mọi người quen với tên Techcombank hơn. Khi chuyển tiền, nếu ghi Techcombank thì tiền cũng đến đúng tài khoản của chị.

  Best,
  E, Hau

 2. TMQ says:

  Các bạn nên có thêm số TK để nhận ủng hộ, chẳng hạn TK tại Vietcombank, BIDV… là những ngân hàng mà nhiều người có TK lương. Từ đó, mọi người chuyển khoản dễ dàng hơn, nhanh hơn và không mất phí. Phí chuyển tiề đó có thể mua được 1-2 đôi dép tổ ong cho các em bé vùng cao. Chờ phản hồi của các bạn.

 3. Thu Ba says:

  Cảm ơn ý kiến của bạn TMQ nhé. Thời gian đầu, để tiện cho việc kiểm soát và hoàn thiện dần phần quản lý tài chính và công tác kế toán, cho phép chúng tôi tạm dùng một tài khoản đã nhé. Dầm dần sẽ mở rộng tiếp cho thuận tiện và cập nhật ngay với các bạn.

  Mong bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Cám ơn rất nhiều.

  • Vu says:

   Vũ cũng đồng ý với TMQ, khi nào có thêm tài khoản nhất là vietcombank chi Ba cập nhật để thuận tiện trong huy động đóng góp.
   Trước hết chúng ta cố gắng ghóp công như thu gom quần áo củ, vận chuyển đồ củ đến với các em và cộng đồng các em … là một phần đóng góp không nhỏ cả nhà hi.
   Tìm hiểu và Quan tâm hơn đến các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó nhăn trong cộng đồng, lồng ghép trong các hoạt động Plan và các hoạt động khác của XH.
   Trong ngày quốc tế thiếu nhi 1-6-2013 vừa rồi Vũ đã vận động cán bộ địa phương đi thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặt biệt và khuyết tật, họ rất ủng hô, có vài hình ảnh rất tiếc sao không past va post lên được… như faceb hihi?

 4. Thanh.LT says:

  Xin phê bình anh Hiệu nhé vì tận hôm nay mới share thông tin. Xin ủng hộ (CK) ngay lập tức

  • Hieu says:

   Chào anh Thanh,

   Cám ơn anh đã ủng hộ quỹ, xin được chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

   em Hiệu

   • Thuy Nguyen says:

    Tài khoản của Quỹ xin thông báo đã nhận được 500,000vnd ủng hộ của anh LT Thanh.

    Cám ơn anh Thanh nhiều.

 5. Hoàng Anh says:

  Chào chị Thủy, qua chị Thu Quỳnh giới thiệu, ngày 28/06/2013 em đã ck vào tai khoản của chị gửi đến các cháu. Chúc Quỹ ngày càng phát triển, hoạt động tốt để giúp được thêm thật nhiều cháu!!!

 6. Quỳnh says:

  Cảm ơn cô Hoàng Anh Xíu đã đóng góp cho các cháu nhiều nhiều. Chị Thủy hiện đi công tác chưa về nên sẽ confirm nhận đc tiền chuyển khoản của em sau nhé :*

 7. Ngoc says:

  Minh nghi cac ban nen co che do dang ky nhan cap nhat khi co bai moi dang tren website, se tien cho moi nguoi theo doi tin tuc, hoat dong cua quy.
  Ben canh quyen gop bang tien, minh thay co quyen gop do cu nhung khong thay trong thoi gian gan day, khong hieu la ben minh khong thuc hien nua hay nhu the nao. Minh hy vong nhung hoat dong nhu the duoc to chuc dinh ky voi tieu chi cu the de moi nguoi co the tham gia nhieu hon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *